Cổng trụ là gì? Ưu điểm của cổng trục

Tìm hiểu về cổng trục?
Cổng trục là biến thể của cầu trục với chức năng chính là nâng, hạ, di chuyển sản phẩm, hàng hóa trong các nhà xưởng, nhà kho. Chức năng của cổng trục và cầu trục thường giống nhau nên có rất nhiều người thường nhầm lẫn giữa hai thiết bị này.

Cổng trục thường được vận hành hoạt động chủ yếu tại các ray đặt trên nền bê tông với hình dáng chân đứng cùng xà ngang vắt qua nhau. Thiết bị này có khả năng nâng, hạ nhiều sản phẩm hàng hóa nặng trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau và thường có kích cỡ to lớn.

Cổng trục hiện nay được chia thành nhiều loại đa dạng, một số loại chủ yếu như: Dầm đơn, dầm đôi, cổng trục một chân cứng, hai chân cứng, bán cổng trục,….

Cổng trục có ưu điểm gì?
Một số khách hàng trước khi lựa chọn lắp đặt thiết bị thường hay thắc mắc “Ưu điểm của cổng trục là gì?”. Thấy được nhiều người chưa hiểu rõ về cổng trục nên chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số ưu điểm nổi bật của thiết bị này như sau:

- Làm việc ngoài trời
- Vận hành đơn giản, thuận tiện
- Là thiết bị an toàn
- Điều kiện làm việc phù hợp với yêu cầu
- Chi phí phù hợp
- Mang tính hiệu quả cao
- Có khả năng chịu lực nặng với trọng tải lớn
- Bền và chống chọi với nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt tốt

Nơi cung cấp và lắp đặt cổng trục uy tín hàng đầu
Viễn Đông Steel là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị nâng, hạ chất lượng trên thị trường ngày nay với mức giá phù hợp, vừa phải. Không chỉ có chất lượng thiết bị, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN:
CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP VÀ XÂY DỰNG VIỄN ĐÔNG
Địa chỉ: 1050/2 Phạm Văn Đồng, Khu phố 9, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
Hotline: 0964 353 563       Website: www.viendongsteel.vn       Email: bht@bht.vn

Hỗ trợ tư vấn