Tầm quan trọng của Palang điện trong xây dựng

Trong ngành xây dựng, việc nâng hạ những nguyên vật liệu có trọng lượng lớn là điều vô cùng cần thiết. Do vậy sử dụng pa lăng điện để nâng hạ những vật liệu này thay thế cho sức người, đẩy nhanh tiến độ công việc là một phát minh vĩ đại. Cụ thể vai trò của pa lăng điện như nào hãy cùng VDsteel theo dõi trong bài viết dưới đây nhé. 

Vai trò của Palang điện trong xây dựng

  • Thiết bị palang điện có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người chúng ta, đặc biệt là trong ngành xây dựng giúp con người đưa vật liệu lên tầng 2 tầng 3 một cách nhanh chóng nhất. Loại Palang điện được sử dụng rất phổ biến trong ngành xây dựng. Ngoài ra Palang điện còn được sử dụng nhiều trong các kho xưởng sản xuất, bãi vật liệu, kho hàng…
  • Nếu như trước kia con người phải rất vất vả để vận chuyển những nguyên vật liệu nặng lên trên cao thì ngày nay nhờ sử dụng pa lăng thì mọi công việc đó lại trở nên vô cùng đơn giản.
  • Nguồn điện pa lăng điện sử dụng có 2 loại là 1 pha và 3 pha, để nâng hạ những vật, hàng hóa có trọng lượng lớn lên đến vài chục tấn, thông qua dây xích hoặc dây cáp, chiều dài dây xích hoặc dây cáp có thể thay đổi tùy vào nhu cầu sử dụng tối đa 30 mét.
  • Pa lăng điện có 2 loại đó là pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện. Về chức năng và cách sử dụng như nhau chỉ khác nhau một loại sử dụng dây xích còn một loại sử dụng dây cáp để nâng vật.
  • Nhờ sử dụng thiết bị nâng hạ pa lăng điện mà mọi công việc nâng hạ trở lên dễ dàng hơn, con người không mất quá nhiều sức lao động mà vẫn hoàn thành công việc một cách nhanh nhất.

Viễn Đông Steel tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối uy tín chuyên nghiệp các loại thiết bị nâng hạ. Với nhiều chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của công việc, cũng như điều kiện của quý khách.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN:

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP VÀ XÂY DỰNG VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: 1050/2 Phạm Văn Đồng, Khu phố 9, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức

Hotline: 0964 353 563 Website: www.viendongsteel.vn Email: bht@bht.vn

Hỗ trợ tư vấn